Kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic và cách xóa mã lỗi

Điện lạnh Thịnh Phát – Tổng kho phân phối điều hòa Panasonic gửi tới người dùng cách check mã lỗi và xóa mã lỗi điều hòa Panasonic theo tài liệu tham khảo của hãng Panasonic cập nhật mới nhất năm 2022.

thinh-phat-Kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic

Kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic và cách xóa mã lỗi

Trong quá trình hoạt động khi gặp sự cố, bộ xử lý sẽ ngắt máy điều hòa, ghi nhận mã lỗi vào bộ nhớ và hiển thị thông báo bằng cách nháy đèn TIMER.

Các bước kiểm tra (check) mã lỗi điều hòa Panasonic

Người dùng có thể dễ dàng truy vấn mã lỗi điều hòa Panasonic của gia đình khi gặp sự cố bằng chiếc điều khiển từ xa.

thinh-phat-Tra mã lỗi điều hòa Panasonic

Các bước kiểm tra như sau

  • Bước 1: Dùng que nhọn nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình điều khiển hiển thị dấu – –
  • Bước 2: Hướng remote về máy điều hòa đang báo lỗi và nhấn nút TIMER ▲ hoặc TIMER ▼. Mỗi lần nhấn màn hình hiển thị trên điều khiển sẽ tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên dàn lạnh điều hòa sẽ nháy một lần để xác nhận tính hiệu.
  • Bước 3: Khi đèn POWER báo sáng và điều hòa phát ra tiếng bíp liên tục trong khoảng 4 giây, lúc đó trên màn hình sẽ hiển thị mã lỗi máy điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp phải.

Người dùng chỉ cần nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây để ngắt chế độ truy vấn mã lỗi điều hòa, hoặc sẽ tự ngắt sau 20 giây nếu như người dùng không có thêm thao tác nào khác.

thinh-phat-Kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic 2

Lưu ý:

Khi máy lạnh Panasonic đang hoạt động bình thường, người dùng cũng có thể kiểm tra lại lỗi điều hòa được ghi lại trước đó ( nếu có)

thinh-phat-Kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic 3

Người dùng thao tác lại các bước từ 1 đến 3 như trên. Nếu bộ nhớ máy điều hòa Panasonic chưa từng ghi lỗi, máy sẽ phát tiếng bíp ở mã 00 H. Nếu mã lỗi được ghi nhớ và trên điều khiển điều hòa khớp nhau, đèn POWER sẽ sáng 30 giây và liên tục phát ra tiếng bíp trong vòng 4 giây.

Các bước xóa mã lỗi điều hòa Panasonic

Để xóa mã lỗi điều hòa Panasonic người dùng tiến hành theo 3 bước như sau:

  • Bước 1:Cấp nguồn và nhấn giữ phím ON/OFF trên dàn lạnh điều hòa sau khi nghe 1 tiếng bíp thì dừng lại, sau đó lấy que tăm nhấn nút CHECK trên chiếc remote và hướng về phía mắt nhận, sau đó sẽ nghe 1 tiếng beep.
  • Bước 2:Dùng điều khiển tắt máy điều hòa, sau đó ngắt nguồn điện của máy và đợi sau 60s thì cấp nguồn trở lại.
  • Bước 3:Kiểm tra khi mã lỗi nếu về H00 là quá trình xóa mã lỗi ghi nhớ thành công, nếu sai thực hiện lại từ bước 1.

thinh-phat-Cách xóa mã lỗi điều hòa Panasonic

Điện máy Thịnh Phát hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng kiểm tra được mã lỗi điều hòa Panasonic nhà mình gặp phải và đưa ra hướng khắc phục phù hợp và nhanh chóng nhất, đồng thời cũng có thể xóa mã lỗi ghi nhớ của  điều hòa Panasonic. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài Panasonic 18001593.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận