[Review] Điều hòa Daikin 9.000 BTU và Panasonic 1HP

So sánh đều hòa Daikin 9.000 BTU và máy lạnh Panasonic 1HP

Điều hòa Daikin 9.000 BTU và máy lạnh Panasonic 1HP đang là 2 trong số những thương hiệu điều hòa được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động và độ bền của máy.

thinh-phat-Điều hòa Daikin 9000 BTU và điều hòa Panasonic 9000 BTU

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng máy nào phù hợp thì nên xem qua bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

So sánh về tên tuổi thương hiệu

2 thương hiệu điều hòa trên đều có nguồn gốc đến từ Nhật Bản và được nhiều người săn đón nhất hiện nay.Panasonic dựa trên công nghệ của Nhật và được sản xuất tại Malaysia.

thinh-phat-Daikin và Panasonic

Daikin cũng là thương hiệu số 1 Nhật Bản và có nhiều nhà máy sản xuất ở các nước trên thế giới hơn như: Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam…

Kết luận: Về thương hiệu và dây truyền sản xuất đều được áp dụng dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản. Tuy nhiên Daikin được biết nhiều hơn và độ phủ sóng trên toàn cầu rộng hơn so với Panasonic

Thiết kế giữa Daikin và Panasonic

Theo đánh giá từ một số khách hàng thì điều hòa Panasonic có thiết kế hiện đại kiểu dáng phong phú nổi bật hơn so với Daikin.

thinh-phat-Thiết kế Daikin coanda

Vào năm 2016, sự ra đời của điều hòa Panasonic AERowings với thiết kế ôm trần độc đáo đã tạo nên ấn tượng mới cho điều hòa Panasonic, đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới.

thinh-phat-thiết kế Panasonic AERowings

Được biết nhờ thiết kế tân biết của hãng đã giúp các sản phẩm điều hòa tăng cao hiệu quả làm mát/ấm phòng và cũng vừa giúp tiết kiệm diện tích.

Đánh giá khả năng làm lạnh/ấm

Cả 2 thương hiệu trên đều là những dòng điều hòa tốt hàng đầu trên thị trường nhưng điều hòa Daikin lại có phần nhỉnh hơn máy điều hòa Panasonic về khả năng làm lạnh/ấm nhanh.

thinh-phat-Điều hòa daikin 2 chiều

Theo đó, từ những trải nghiệm người dùng thực tế đã cho thấy khả năng làm lạnh/ấm của điều hòa Daikin tốt hơn điều hòa Panasonic mặc dù có cùng công suất là 9000 Btu.

thinh-phat-Điềuh hòa Panasonic 2 chiều

Sở dĩ là như vậy là bởi vì ở điều hòa Daikin đã có những cải tiến mới trong thiết kế máy nén của mình, từ đó làm nổi trội hơn việc làm lạnh nhanh chóng cũng như cho phép nhiệt độ dễ dàng đạt mức dễ chịu ngay tức thì.

Khả năng tiết kiệm điện

Chính nhờ thiết kế máy nén khác biệt nên điều hòa Daikin đã phát huy tốt khả năng tiết kiệm điện hơn so với điều hòa Panasonic.

thinh-phat-Công nghệ inverter điều hòa

Thật ra sự chênh lệch này là cũng không đáng kể, thế nhưng đây chắc chắn cũng tiêu chí giúp bạn đưa ra được quyết định nên lựa chọn điều hòa Daikin 9000 Btu hay điều hòa Panasonic 9000 Btu đùng không nào!

So sánh về giá thành

Cuối cùng, sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này chắc chắn là giá thành. Điều hòa Daikin có giá thành rẻ hơn chút so với điều hòa Daikin 9000btu.

Qua những phân tích trên đây, Chúng tôi tin rằng bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, với không gian sống cũng như kinh tế của gia đình mình.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận