Công nghệ Smart ThinQ – Ứng dụng thông minh trên điều hòa LG

Công nghệ Smart ThinQ là gì

Gần đây, thương hiệu điều hòa LG đã cho ra mắt thi trường dòng máy điêu hòa LG DualCool inverter với khả năng làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

lg-smart-thinq-la-gi

Đặc biệt điều hòa LG được trang bị công nghệ kết nối Wifi tích hợp ứng dụng Smart ThinQ gây ấn tượng và tạo điều kiện tố ưu cho người sử dụng.

==>> Xem thêm sản phẩm : Điều hòa LG 2022

1. LG Smart ThinQ là gì?

– Ứng dụng Smart ThinQ của các dòng sản phẩm LG có khả năng kết nối tương tác với các thiết bị thông minh có tích hợp Wifi Smart ThinQ giúp cho người dùng kiểm soát chiếc điều hòa tiện dụng hơn dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà. Kịp thời phát hiện lỗi và khắc phục sự cố thông qua ứng dụng.

lg-smart-thinq

– Điều hòa LG DualCool inverter máy điều hòa thanh lọc không khí tích hợp ứng dụng Smart ThinQ cho phép người dùng kết nối giữa điều hòa với điện thoại thông minh nhờ kết nối Wifi. 

công nghệ thinq

2. Những tiện ích của ứng dụng SmartThinQ

– Khi điện thoại thông minh có cài ứng dụng Smart ThinQ, người dùng có thể điều khiển điều hòa từ xa chỉ với một vài thao tác trên chiếc điện thoại smartphone.

– Bạn có thể kiểm tra, theo dõi trạng thái hoạt động của điều hòa…Đặc biệt là tính năng phát hiện mã lỗi thông minh dễ dàng khắc phục sự cố kịp thời.

tien-ich-cua-smart-thinq

– Ngoài ra, trên ứng dụng SmartThinQ bạn cũng có thể điều khiển và kiểm tra trạng thái hoạt động của toàn bộ đồ gia dụng, điện tử điện lạnh trong nhà thuộc hãng LG.

click-ngay Xem ngay : Bảng giá điều hòa LG 2022

– Đặc biệt, thông qua những tính năng thông minh của ứng dụng Smart ThinQ, người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian sử dụng các thiết bị điện tử trong gia đình bạn có tích hợp tính năng này.

3. Smart ThinQ có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện tử của LG

–  Quý khách hàng có thể tham khảo qua Điện Lạnh Thịnh Phát để rinh ngay một chiếc điều hòa LG DualCool Inverter để thử trải nghiệm ứng dụng Smart ThinQ này nhé. Hiện nay tại Điện Lạnh Thịnh Phát có đang bán các sản phẩm Điều hòa LG với giá cực kì hấp dẫn.

Trân trọng cảm ơn !
? CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
? NHÀ PHÂN PHỐI MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, MÁY GIẶT, TIVI,TỦ LẠNH, BÌNH NƯỚC NÓNG CHÍNH HÃNG TẠI MIỀN BẮC
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
? Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com
? Website: https://dienlanhthinhphat.com.vn
▶️ Đại lý phân phối máy điều hòa chính hãng LG giá rẻ tại Hà Nội

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags: , ,

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận