Những vị trí chuẩn để lắp đặt điều hòa

Một số vị trí lắp đặt điều hòa đúng cách

Nhiều bạn cho rằng lắp đặt điều hòa ở vị trí nào cũng được miễn phù hợp với phạm vi làm mát. Nhưng sự thực không phải vậy. Để điều hòa phát huy năng lực hiệu quả nhất bạn nên tham khảo và lắp đặt ở những vị trí sau đây. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây cùng Thịnh Phát nhé!

Những vị trí chuẩn để lắp đặt điều hòa

1. Lắp đặt điều hòa ở vị trí cửa ra vào

Vị trí ngay trên cửa ra vào là một trong những vị trí thích hợp để lắp đặt điều hòa. Giúp cho căn phòng thoáng đãng hơn mà không làm ảnh hưởng đến những đồ vật và những đồ nội thất có chiều cao sát trần như: tủ quần áo,…

thinh-phat-lắp đặt điều hòa cửa ra vào

2. Lắp đặt điều hòa trên kệ sách

Phía bên trên kệ sách là vị trí khá được ưa chuộng hiện nay. Việc lắp đặt điều hòa lg phía trên kệ sách  sẽ tối ưu được diện tích, không gian thoáng đãng, phòng sẽ không còn cảm giác chật chội như trước nữa.

Những vị trí chuẩn để lắp đặt điều hòa 1

3. Lắp đặt điều hòa âm trần

Lắp đặt điều hòa âm trần lg thường được các nhà hàng, khách sạn sử dụng, nhưng hiện nay cũng có khá nhiều gia đình sử dụng lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Những vị trí chuẩn để lắp đặt điều hòa 2

Việc lắp đặt điều hòa âm trần không chỉ giú cho không gian nhà bạn thoáng đãng mà còn mang đến chiều lạnh sâu hơn.

4. Lắp điều hòa trong tủ hay đồ nội thất mở

Lắp đặt điều hòa bên trong tủ treo, tủ sách,… là cách lắp đặt giúp cho căn phòng trở nên hài hòa và gọn gàng hơn. Với vị trí này, khí lạnh sẽ được tỏa xuống khắp phòng, cho người dùng tận hưởng cảm giác lạnh lý tưởng.

Những vị trí chuẩn để lắp đặt điều hòa 3

Cách lắp đặt này thường được lựa chọn lắp trong phòng khách. Góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế cho căn phòng.

5. Vị trí lắp đặt tại cửa sổ không bị chiếu nắng

Với những ngôi nhà có vị trí không bị ánh nắng chiếu thẳng vào, diện tích nhỏ sẽ phù hợp với 1 chiếc điều hòa công suất vừa phải lắp trên vị trí cửa sổ.

thinh-phat-Những vị trí chuẩn để lắp đặt điều hòa 4

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận