Cách để phân biệt giữa điều hòa Multi và điều hòa trung tâm Daikin

Nói về điều hòa với dàn nóng công suất lớn hoặc điều hòa với 1 dàn nóng tích hợp nhiều dàn lạnh thì điều hòa Daikin luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm.

Cách phân biệt điều hòa Multi và điều hòa trung tâm Daikin

Với loại điều hòa 1 dàn nóng kết nối cho nhiều dàn lạnh thì có 2 dòng điều hòa chính là: Điều hòa multi và điều hòa trung tâm. Vậy chúng khác nhau như nào?. Làm sao để lựa chọn loại điều hòa lắp đặt cho phù hợp?.

thinh-phat-Điều hòa Multi và điều hòa trung tâm Daikin

Bài viết dưới đây chúng ta hãy đi tìm hiểu thêm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về điều hòa multi và điều hòa trung tâm nhé!

Điều hòa multi Daikin

Ưu điểm dòng điều hòa multi Daikin

thinh-phat-Điều hòa multi Daikin ưu điểm

  • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua hàng, tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng. Điều hòa multi Daikin 1 dàn nóng có thể kết nối nhiều dàn lạnh độc lập khác nhau.
  • Điều hòa multi Daikin phù hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư và những căn hộ ít vị trí lắp đặt dàn nóng.
  • Điều hòa multi Daikin được tích hợp công nghệ DC inverter, giúp máy có thể điều chỉnh được cường độ cũng như công suất hoạt động của máy nén. Giúp sản phẩm tiết kiệm điện rất hiệu quả.
  • Nhiều kiểu dàn lạnh cho khách hàng lựa chọn như: Dàn lạnh treo tường, dàn lạnh nối ống gió, dàn lạnh âm trần…v..v.

Nhược điểm

thinh-phat-Điều hòa multi Daikin ưu điểm 2

Nói đến nhược điểm của điều hòa Multi Daikin thì không có nhiều, nhược điểm duy nhất của dòng điều hòa này là về giá thành. Để khách hàng được trải nghiệm thương hiệu điều hòa này điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV

Với điều hòa trung tâm Daikin VRV được khách hàng đánh giá như là một con quái vật với khả năng làm lạnh cực lớn. Chúng sở hữu dàn nóng có công suất lên đến 10HP . Đặc biệt chúng có khả năng làm thay đổi môi chất làm lạnh cũng như công suất phụ tải.

thinh-phat-Điều hòa trung tâm Daikin VRV

Điều hòa trung tâm Daikin chỉ phù hợp lắp đặt cho các tòa nhà cao tần hoặc trung tâm thương mại lớn với những không gian lớn.

Ưu điểm dòng điều hòa Daikin VRV

Công suất lớn với cường độ hoạt động cao. Điều hòa trung tâm VRV Daikin với 1 dàn nóng có thể kết nối lên đến 60 dàn lạnh khác nhau như dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần, dàn lạnh nối ống gió….

thinh-phat-Điều hòa trung tâm Daikin VRV 2

Điều hòa trung tâm VRV Daikin có khả năng làm lạnh cho những không gian lớn hoặc các tòa nhà, biệt thự xa hoa, đặc biệt chúng cũng có các tính năng như: khử mùi, diệt khuẩn, tiết kiệm điện như các dòng điều hòa khác.

thinh-phat-Điều hòa trung tâm Daikin VRV khả năng kết nối lớn

Được áp dụng công nghệ PID Inverter và cảm biến Sensor giúp điều hòa luôn hoạt động ở mức nhiệt ổn định. Đặc biệt sản phẩm còn tích hợp LCD điều khiển từ xa một cách linh hoạt.

Nhược điểm

Cũng như điều hòa Multi Daikin, điều hòa trung tâm VRV Daikin có giá thành khá cao, đặc biệt giá thành lắp đặt dòng điều hòa này rất tốn kém.

thinh-phat-Điều hòa trung tâm Daikin VRV 3

Hy vọng sau bài viết này Điện Máy Thịnh Phát có thể giúp bạn hiểu roc hơn về điều hòa Multi và điều hòa trung tâm.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc cần tư vấn thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline : 0977 986 038 / 0975 477 762 để được hỗ trợ.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận