Ngăn trữ đông tinh thể bạc độc quyền trên tủ lạnh Panasonic có lợi ích gì ?

Ngăn trữ đông tinh thể bạc độc quyền trên tủ lạnh Panasonic

Thương hiệu tủ lạnh Panasonic được người tiêu dùng tin dùng bởi các sản phẩm tủ lạnh của Panasonic sở hữu các công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến nhất. Một trong những công nghệ tối ưu nhất trên tủ lạnh Panasonic là thiết kế độc quyền ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag.

thinh-phat-Ngăn trữ đông tinh thể bạc tủ lạnh Panasonic

Ngăn trữ đông tinh thể bạc trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ngăn lưu trữ đông tinh thể bạc được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh, có thiết kế ngăn kéo có nắp đậy giúp ngăn mùi, kháng khuẩn tránh gây lẫn mùi thực phẩm.

thinh-phat-Ngăn trữ đông tinh thể bạc trên tủ lạnh Panasonic là gì

Thực phẩm được lưu trữ ở ngăn này luôn giữ trọn được hương vị của thực phẩm, không gây lẫn mùi thực phẩm, hạn chế lây lan mùi bên không gian ngăn đông.

thinh-phat-Lợi Ích ngăn trữ đông tinh thể bạc trên tủ lạnh Panasonic

Giúp cho không gian bên trong tủ luôn được trong lành, không bị lẫn mùi, giữ nguyên hương vị của thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngăn trữ đông tinh thể bạc của Panasonic được hãng gọi là Ag Hygiene Zone.

Cơ chế hoạt động của ngăn trữ đông Ag Hygiene Zone

Ngăn trữ đông Ag Hygiene Zone hoạt động tính năng kháng khuẩn ngăn mùi, lưu trữ thực phẩm tối ưu dựa trên cơ chế

thinh-phat-Cơ chế hoạt động của ngăn trữ đông Ag Hygiene Zone

Ngăn trữ đông tinh thể bạc cung cấp hơi lạnh thông qua bộ lọc tinh thể bạc được thiết kế bên trong ngăn. Tại đây, các tinh thể bạc có khả năng gây ức chế ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và hạn chế gây lẫn mùi thực phẩm bên trong tủ.

Ag Meat Case

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Meat Case được tích hợp trên ngăn đông của tủ lạnh. Có thiết kế ngăn kéo kín, tích hợp với công nghệ kháng khuẩn khử mùi, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tách biệt hoàn toàn mùi hôi của thịt, cá, hải sản tránh làm ảnh hưởng đến các loại thực phẩm khác như kem, đá,… được lưu trữ chung ở ngăn đông.

thinh-phat-Tủ lạnh panasonic Ag Meat Case

Ag Hygiene Zone

Ag Hygiene Zone là tên gọi của ngăn đông tinh thể bạc Ag được trang bị trên các dòng tủ lạnh mới năm 2021 của Panasonic.

thinh-phat-Tủ lạnh panasonic Ag Meat Case

Ngăn Ag Hygiene Zone có cơ chế và hoạt đông tương tự như ngăn Ag Meat Case được trang bị trên các dòng tủ cũ. Mang đến hiệu quả lưu trữ tốt nhất giúp khử mùi , kháng khuẩn, hạn chế lẫn mùi thực phẩm bên trong tủ.

Ngăn đông tinh thể bạc đem lại những lợi ích gì?

Tủ lạnh Panasonic trang bị công nghệ độc quyền ngăn đông lưu trữ tinh thể bạc có tính năng khử mùi, kháng khuẩn, có khả năng làm ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn, loại bỏ các mùi hôi khó chịu, giữ nguyên hương vị cũng như dinh dưỡng của thực phẩm.

Đến với Điện Máy Thịnh Phát luôn tự hào là đơn vị cung cấp và dịch vụ tốt nhất về ngành điện máy tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags: , ,

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận