Dự kiến năm 2023 Tivi Sony sẽ do robot sản xuất 100%

Sony đang dự kiến toàn bộ quy trình sản xuất Tivi sẽ do robot đảm nhiệm

Tivi Sony được người dùng biết và sử dụng nhiều bởi những hình ảnh hiển thị sắc nét và kiểu dáng thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Nhiều thông tin cho rằng hãng tivi Sony sẽ thay con người bằng robot để sản xuất  tivi  cắt giảm được chi phí.

Dự kiến năm 2023 Tivi Sony sẽ do robot sản xuất 100%

Tivi Sony sẽ do robot sản xuất 100% để cắt giảm chi phí

Ông Kimio Maki giám đốc bộ phận điện tử Sony là cho biết: Việc thay thế con người bằng Robot để sản xuất tự động hóa tivi đặt tại Malaysia có thể cắt giảm được tới 70% chi phí vào những năm 2023 so với cùng kỳ của năm 2018.

Sự thay đổi này sẽ giúp giảm thiểu nhân lực con người vào việc sản xuất thay vào đó con người sẽ tập trung cho các kênh bán hàng online và nghiên cứu phân tích các dữ liệu mới để làm giảm thiểu  các lỗi trong quá sản xuất trên sản phẩm được tốt hơn và ưu việt hơn

thinh-phat-Dự kiến năm 2023 Tivi Sony sẽ do robot sản xuất 1

Tập đoàn Sony cũng bày tỏ mong muốn sẽ sử dụng Robot thay cho con người trong sản xuất smartphone và camera nhưng song song đó thì vẫn phải  bố trí nguồn lao động giám sát để quá trình vận hành sản xuất được đảm bảo một cách tốt nhất.

thinh-phat-Dự kiến năm 2023 Tivi Sony sẽ do robot sản xuất 3

Việc áp dụng  Robot để thay thế con người trong quá trình sản xuất cũng sẽ không mang lại được lợi ích tối đa cho tập đoàn vì nó sẽ bắt gặp một số khó khăn khi phải bắt gặp các quy trình liên quan đến các linh kiện điện tử mà robot khó xử lý mà phải song song với đó thì tập đoàn Sony vẫn sẽ  tập trung vào việc bán hàng kênh bán hàng online  và nghiên cứu phân tích các dữ liệu mới để làm giảm thiểu  các lỗi trong quá sản xuất trên sản phẩm được tốt hơn và ưu việt hơn.

thinh-phat-Tivi-Sony-ban-chay-nhat-2021

Các hãng tivi thuộc tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản hiện cũng đang nghiên cứu để tạo ra những chiếc tivi có kiểu dáng thiết kế mới để bắt kịp được với các hãng khác hiện có trên thì trường. Theo các nhà nghiên cứu về ngành điện tử thì năm 2019 trên toàn cầu hãng Tivi Sony hiện đang được đứng thứ 5 trên thị trường tivi màn hình phẳng đứng sau cả hãng tivi Samsungtivi LG

thinh-phat-Tivi Sony 2021 2

Tới nay hãng Tivi Sony  đã và đang nghiên cứu và thúc đẩy sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt và kiểu dáng đẹp mắt thuộc phân khúc cao cấp.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags: , ,

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận