Máy giặt Samsung báo lỗi DDC – Cách khắc phục

Cách khắc phục hiệu quả máy giặt Samsung báo lỗi DDC

Trên dòng sản phẩm máy giặt Samsung có tính năng Add Door, trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp phải tình trạng máy báo lỗi DDC. Qua bài viết dưới đây, Điện máy Thịnh Phát sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng máy giặt Samsung báo lỗi DDC nhé!

thinh-phat-Máy giặt Samsung báo lỗi DDC

Lỗi DDC trên máy giặt Samsung là gì?

Lỗi DDC sẽ được thông báo nhấp nháy trên bảng điều khiển và kèm theo tiếng báo tít tít khi người dùng chọn Bắt đầu/Tạm dừng trong khi cửa Add Door vẫn đang mở.

thinh-phat-Máy giặt Samsung báo lỗi DDC 2

Nguyên nhân máy báo lỗi DDC

Lỗi DDC thường gặp trên những sản phẩm có tính năng Add Door như trên model WW10K6410QX/SV, nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy báo lỗi DDC là do người dùng nhấn nút Bắt đầu/Tạm dừng trong khi cánh cửa Add Door vẫn đang mở hoặc chưa được đóng chặt hoàn toàn.

thinh-phat-Máy giặt Samsung báo lỗi DDC 3

Cách khắc phục nhanh nhất khi máy giặt Samsung hiển thị lỗi DDC

– Để khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất, trước tiên bạn nên nhấn Add Door để cửa đóng chặt hoàn toàn sau đó nhấn phím Bắt đầu/Tạm dừng và thử lại.

thinh-phat-Khắc phục lỗi Máy giặt Samsung báo lỗi DDC

– Nếu bạn muốn thêm quần áo trong khi máy đang hoạt động, bạn hãy mở Add Door và nhấn Bắt đầu/Tạm dừng  để máy được tiếp tục hoạt động.

Hy vọng, với bài viết chia sẻ cách khắc phục báo lỗi DDC trên máy giặt Samsung thì bạn có thể áp dụng một cách nhanh chóng nhất ngay tại nhà nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào thêm, bạn hãy để lại bình luận hoặc gọi ngay số Hotline của Điện máy Thịnh Phát để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận