Máy giặt LG sử dụng công nghệ giặt 6 Motion DD là gì?

Công nghệ giặt 6 Motion hay còn được gọi cái tên khác là công nghệ giặt 6 chuyển động, đây là công nghệ được áp dụng hầu hết trên các dòng Máy giặt LG cho các model hiện đại ngày nay. Điện Máy Thịnh Phát xin mời quý khách hàng tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết dưới đay nhé.

Công nghệ giặt 6 Motion DD trên máy giặt LG.jpg

1. Công nghệ 6 Motion là gì?

– Công nghệ giặt 6 Motion hay còn gọi là công nghệ giặt 6 chuyển động đây là công nghệ giặt mới, mô phỏng tất cả các bước giặt bằng tay của con người, được dựa theo sự tương tác hỗ trợ của động cơ inverter DD của LG.

công nghệ giặt 6 Motion DD là gì

– Với công nghệ này giúp sản phẩm có thể điều khiển được tốc độ quay cũng như hướng quay của lồng giặt giúp máy thực hiện được những chuyển động linh hoạt như các bạn đang giặt bằng chính đôi tay của mình.

2. Công nghệ 6 Motion hoạt động ra sao?

– Công nghệ 6 Motion bao gồm các thao tác sau : Tumbling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping, Swing.

Cơ chế hoạt động của công nghệ giặt 6 Motion DD.jpg

  • Tumbiling (nhào lộn) : Chức năng này giúp quần áo trong khi giặt không bị xoắn vào nhau. Nó hoạt động theo công thức : Lồng giặt quay trái – phải với tốc độ khoảng 70 đến 80 vòng / phút.
  • Scub (Chà xát) : Chức năng này có nhiệm vụ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.
  • Filtration (Nén): Nhiệm vụ của chức năng này giúp quần áo giặt một cách thẩm thấu hơn, sạch hơn. Chế độ này hoạt động dựa trên việc lồng giặt sẽ quay trong ép quần áo vào thành lồng giặt với vận tốc khoảng 120 vòng/ phút giúp quần áo giặt sạch hơn.
  • Rolling (Quay): Chức năng này giúp máy giảm tốt đa tiếng ồn khi quần áo bị va đập vào thành lồng giặt.
  • Stepping (Đập): Nhiệm vụ của chức năng này là bảo vệ quần áo của bạn chống bị nhàu. Chuyển động giặt dựa trên nguyên tắc quay 108 độ đưa tất cả quần áo lên vị trí cao nhất rồi dừng lại cho quần áo rơi tự do xuống phía dưới.
  • Swing (Đảo): Chức năng này hoạt động nhằm bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt. Nó áp dụng trong chương trình đồ giặt len, lụa hay sợi tinh xảo. Nó góp phần bảo vệ quần áo mỏng bằng những chuyển động nhẹ nhàng trong nước.

3. Lợi ích khi sản phẩm máy giặt trang bị công nghệ 6 Motion

– Nếu như các dòng Máy giặt đời cũ nhà bạn không sử dụng công nghệ này thì khi quần áo giặt xong sẽ rất dễ bị xoắn vào nhau, đẫn đến việc quần áo rất dễ bị hư hại, đường chỉ quần áo nhanh bị đứt. Còn đối với công nghệ giặt 6 Motion thì các bạn có khắc khắc phục được hoàn toàn các lỗi mà máy giặt cũ đang vướng phải nhé.

Lợi ích của công nghệ giặt 6 Motion DD.jpg

– Để tư vấn thêm về chức năng này cũng như cần tư vấn thêm về sản phẩm máy giặt, điều hòa , tivi hay tủ lạnh quý khách hàng vui lòng liên hệ Điện Máy Thịnh Phát

▶️ Đại lý phân phối điện máy chính hãng tại Hà Nội
? Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 020432.161.318 | 02432.161.319
? Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận