Máy giặt lồng đôi LG TwinWash – Có những đặc điểm gì nổi bật?

Tìm hiểu về máy giặt lồng đôi LG TwinWash

Máy giặt LG TwinWash là sản phẩm máy giặt lồng đôi đầu tiên ra mắt trên thị trường máy giặt tại Việt Nam. Vậy máy giặt lồng đôi LG TwinWash đem lại những lợi ích gì cho người dùng, có thật sự tốt hay không?

Máy giặt lồng đôi LG TwinWash - Đặc điểm nổi bật

Hãy cùng Điện máy Thịnh Phát tìm hiểu về tính năng nổi bật của dòng sẩn phẩm máy giặt TwinWash qua bài viết dưới đây nhé!

1. Máy giặt LG TwinWash là gì?

TwinWash là sản phẩm máy giặt có thiết kế đặc biệt với 2 lồng giặt tách biệt có khả năng vận hành độc lập, cho phép người dùng giặt đồng thời nhiều chất liệu quần áo hoặc phân loại đồ giặt riêng biệt tùy theo nhu cầu giặt giũ.

thinh-phat-Máy giặt lồng đôi LG TwinWash

Đem đến cho người dùng nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo vệ cho quần áo luôn được như mới.

2. Máy giặt TwinWash có những lợi ích gì?

Với những dòng máy giặt thông thường trước đây người dùng phải giặt nhiều loại chất liệu quần áo trong 1 lần giặt và lo sợ sẽ làm hư hỏng quần áo hay bị phai lẫn màu quần áo.

Công nghệ nổi bật trên máy giặt TWINWash của LG

Hoặc bạn có ít số lượng quần áo cần giặt mà dùng máy giặt lớn thì quá lãng phí điện năng. Thì giờ đây, với dòng sản phẩm máy giặt 2 lồng Twin Wash của LG sẽ là vị cứu tinh dành cho bạn.

thinh-phat-Máy giặt LG TwinWash 2

Thương hiệu LG cho ra mắt sản phẩm máy giặt Twin Wash giúp người dùng có thể phân loại riêng quần áo như đồ bẩn nhiều đồ bẩn ít, đồ mặc thường ngày hoặc quần áo trắng, quần áo hỗn hợp với đồ giặt tinh xảo,…

thinh-phat-Máy giặt LG TwinWash 3

Với thiết kế 2 lồng riêng biệt bạn có thể sử dụng giặt và sấy đồ giặt hỗn hợp cho lồng giặt trên. Lồng giặt mini phía dưới dùng để  giặt những đồ giặt nhỏ,  đồ trẻ em, đồ tinh xảo, đồ ít bẩn,… cực kì tiện lợi mà không lo hư hỏng quần áo, và tiết kiệm thời gian cho quá trình giặt giũ.

Công nghệ nổi bật trên máy giặt TWINWash của LG

Máy giặt TwinWash có thiết kế đặc biệt chính là có thể lắp đặt máy giặt lồng ngang lớn lên trên máy giặt mini giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

thinh-phat-Máy giặt LG TwinWash inverter

Với 2 khối máy giặt riêng biệt người dùng có thể dùng đồng thời 2 lồng giặt cùng lúc hoặc chỉ sử dụng lồng giặt trên hay lồng giặt dưới tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Một số sản phẩm máy giặt TwinWash của LG có thể kết hợp đang được kinh doanh tại Điện Máy Thịnh Phát:

  • Máy giặt LG Inverter 21 Kg F2721HTTV & T2735NWLV
  • Máy giặt LG Inverter 15 Kg F2515STGW
  • Máy giặt LG Inverter Giặt 15 Kg – Sấy 8 Kg F2515RTGW
  • Máy giặt LG Inverter 10.5 Kg FV1450S3W2 Mới 2021
  • Máy giặt LG Inverter Giặt 10.5 Kg – Sấy 7 Kg FV1450H2B
  • Máy giặt LG Inverter Giặt 21 Kg – Sấy 12 Kg LG F2721HTTV
  • Máy giặt LG TWINWash mini 2 Kg TG2402NTWW Inverter
  • Máy giặt LG TWINWash mini 3.5 Kg T2735NWLV Inverter

Nhìn chung, máy giặt LG TwinWash lồng đôi với thiết kế 2 lồng giặt riêng biệt có thể được xem như một cuộc “ Cách mạng về giặt giũ “ mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực như: giặt riêng biệt với những quần áo có chất liệu khác nhau, tiết kiệm thời gian giặt giũ, giặt cùng lúc nhiều quần áo giúp bảo vệ quần áo của gia đình bạn và luôn được bền đẹp như mới.

Hiện nay, Điện máy Thịnh Phát đang cung cấp các sản phẩm Điện Tử – Điện Lạnh với giá cả vô cùng ưu đãi. Bạn có thể đặt hàng online tại website hoặc gọi đến hotline: 02432.16.13.18 – 0977.986.038 để được hướng dẫn và tư vấn rõ hơn về sản phẩm nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận