Điều hòa âm trần Panasonic thích hợp đối với tòa nhà văn phòng

Ưu điểm của Điều hòa âm trần Panasonic khi lắp cho tòa nhà – văn phòng

Các tòa nhà văn phòng khi lắp điều hòa thì điều quan tâm nhất là công suất làm lạnh phù hợp và chi phí lắp đặt tiết kiệm. Xét về điểm này thì điều hòa âm trần Panasonic là sự lựa chọn số 1. Trong bài viết này, Điện lạnh Thịnh Phát sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ hơn những ưu điểm của dòng điều hòa này đối với các tòa nhà văn phòng hiện đại.

thinh-phat-Điều hòa âm trần Panasonic cho tòa nhà văn phòng

1. Điều hòa âm trần Panasonic đem lại tính thẩm mỹ cao

Ở các tòa nhà văn phòng hiện đại ngoài không gian làm việc chung khá rộng còn có các công gian làm việc riêng. Giữa các không gian thường được ngăn cách bằng kính cường lực. Với vật liệu này bạn hoàn toàn không thể lắp đặt điều hòa treo tường.

dieu-hoa-am-tran-panasonic-cho-cac-toa-nha-van-phong-hien-dai

Những chiếc điều hòa âm trần Panasonic với thiết kế tinh tế đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho không gian làm việc. Khi bước vào văn phòng, bạn dường như không thấy được sự tồn tại của điều hòa nhưng vẫn cảm nhận được luồng gió mát.

2. Tiết kiệm chi phí về lâu dài

Điều hòa âm trần Panasonic có 2 loại là điều hòa âm trần cassette và điều hòa âm trần nối ống gió. So với điều hòa âm trần nối ống gió thì điều hòa âm trần cassette có giá thành cao hơn. Nhưng khi lắp đặt dòng điều hòa này không tốn quá nhiều vật tư đi kèm. Trong khi đó, điều hòa âm trần nối ống gió bị độn giá thành do phụ kiện ống gió nhiều.

co-nen-lap-dieu-hoa-am-tran-panasonic-cho-nha-hang-khach-san

Đối với các tòa nhà văn phòng hiện đại, lắp đặt điều hòa âm trần cassette Panasonic sẽ giúp tiết kiệm được chi phí hơn.

3. Điều hòa âm trần Panasonic dễ dàng vệ sinh và tháo lắp

Dòng điều hòa âm trần của Panasonic rất dễ để lắp đặt. Do vậy, thời gian lắp đặt điều hòa sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với việc lắp đặt các dòng điều hòa khác. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt không làm ảnh hưởng tới công việc của những người đang làm trong văn phòng.

dieu-hoa-am-tran-panasonic-de-dang-ve-sinh-thao-lap

Trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh điều hòa cũng rất đơn giản. Khi cần bảo trì, bảo dưỡng hay vệ sinh máy bạn chỉ cần tháo mặt nạ ra là có thể thực hiện thao tác vệ sinh.

4. Máy lạnh âm trần Panasonic hoạt động êm ái

Những tiếng ồn có thể gây tác động mạnh tới nhân viên khiến họ không tập trung được vào công việc của mình. Với điều hòa, nếu nó gây ra tiếng ồn sẽ khiến nhân viên vô cùng khó chịu bởi tiếng ồn đó kéo dài suốt quá trình điều hòa hoạt động.

dieu-hoa-am-tran-cassette-am-tran-panasonic

Trong một không gian nhỏ, tĩnh thì tiếng ồn của điều hòa nghe càng rõ. Với điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi độ ồn của nó gần như bằng không.

5. Lưu lượng gió phù hợp

Với các văn phòng có diện tích lớn thì dòng điều hòa âm trần của Panasonic hoàn toàn phù hợp. Điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh với 4 cửa thổi gió. Chế độ đảo gió giúp không gian khắp văn phòng đều nhận được gió mát. Dù bạn ngồi ở vị trí nào luồng gió mát cũng là như nhau.

dieu-hoa-am-tran-cassette-panasonic-luu-luong-gio-phu-hop

Nếu bạn lắp điều hòa treo tường, luồng gió thổi ra khắp phòng không có sự đồng nhất. Theo đó, các vị trí gần điều hòa thường lạnh hơn các vị trí ở xa điều hòa.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận