Hướng dẫn cách kiểm tra mã lỗi trên điều khiển điều hòa Panasonic

Kiểm tra (Check Error Code) mã lỗi điều hòa Panasonic trên Remote

Điện Máy Thịnh Phát – Tổng kho phân phối điều hòa Panasonic xin gửi đến người tiêu dùng bài viết hướng dẫn cách kiểm tra mã lỗi trên điều hòa Panasonic và cách xóa mã lỗi trên điều khiển điều hòa.

thinh-phat-Kiểm tra mã lỗi trên điều khiển điều hòa Panasonic

Các bước kiểm tra mã lỗi trên máy lạnh Panasonic

Bước 1: Dùng que tăm nhấn và giữ nút CHECK trên điều khiển điều hòa khoảng 5 giây cho đến khi trên màn hình điều khiển hiển thị dấu – –

Bước 2: Hướng điều khiển về máy điều hòa đang báo lỗi và nhấn nút TIMER ▲ hoặc TIMER ▼. Mỗi lần bạn nhấn nút trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện một mã lỗi và đèn POWER trên điều hòa sẽ nháy 1 lần.

Bước 3: Khi đèn POWER sáng và điều hòa phát ra tiếp kêu bíp liên tục trong vòng 4 giây, tức là mã lỗi đang hiển thị trên điều khiển là mã lỗi điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp.

thinh-phat-Check mã lỗi trên điều khiển điều hòa Panasonic

Hướng dẫn cách xóa mã lỗi trên điều hòa Panasonic

Để xóa được mã lỗi trên điều hòa Panasonic bạn cũng làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Cấp nguồn cho điều hòa, sau đó bạn dùng ngón tay nhấn giữ phím ON/OFF trên mặt lạnh điều hòa khi bạn nghe thấy tiếng bíp thì nhả tay ra.

  • Tiếp theo bạn dùng que tâm để nhấn nút CHECK trên bộ phận điều khiển từ xa và hướng về phía dàn lạnh điều hòa khi bạn nghe thấy tiếng Bíp thì nhả que tăm ra.

Kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic đầy đủ

Bước 2: Dùng điều khiển từ xa tắt điều hòa đi, sau đó ngắt Attomat đợi khoảng 1 đến 2 phút rồi cấp nguồn lại cho điều hòa.

Bước 3: Kiểm tra mã lỗi nếu về H00 thì quá trình xóa mã lỗi đã thành công, nếu vẫn chưa được thì bạn lại quay lại bước 1 và làm lại.

Trên đây là bài viết ngắn mà Điện Máy Thịnh Phát gửi đến người tiêu dùng cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Panasonic tại nhà cực kỳ đơn giản. Nếu bạn cần hỗ trợ chuyên sâu hơn hãy liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Panasonic 1800.1593

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags: , ,

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận