Tìm hiểu về điều hòa trung tâm Panasonic là gì?

Giải pháp điều hòa không khí cho các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại hay những không gian có diện tích lớn nhưng bị hạn chế về vị trí đặt dàn nóng với điều hòa trung tâm. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu lắp đặt về dòng điều hòa này thì đừng bỏ qua sản phẩm điều hòa trung tâm Panasonic. Ngay dưới đây, Thịnh Phát sẽ chia sẻ tới bạn toàn bộ những thông tin về điều hòa trung tâm Panasonic cùng những ưu điểm nổi bật mà loại máy này đang sở hữu.

Tổng quan về điều hòa trung tâm Panasonic

thinh-phat-Tổng quan về điều hòa trung tâm Panasonic

Panasonic được biết đến là thương hiệu điều hòa không khí nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sở hữu mẫu mã sang trọng cùng hàng loạt các tính năng hiện đại được người tiêu dùng Việt lựa chọn cho không gian sống của mình.

Hướng tới nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, Panasonic đã nghiên cứu và phát triển thêm dòng điều hòa trung tâm VRF – đây được xem là giải pháp không khí hoàn hảo cho mọi công trình chung cư, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cùng hiệu suất cao mà những dòng điều hòa thông thường khác không có được.

Hệ thống điều hòa trung tâm của Panasonic đa dạng với nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Hiện nay, điều hòa trung tâm Panasonic có những loại như sau:

Dàn nóng của điều hòa trung tâm Panasonic

thinh-phat-dàn nóng

 

Hướng tới nhu cầu sử dụng và lắp đặt trong những không gian có diện tích hạn chế trên mái nhà hay phòng kỹ thuật, năm 2020, hãng Panasonic đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng điều hòa trung tâm Panasonic thế hệ mới với thiết kế mỏng và nhỏ gọn hơn. 

Với dải công suất lớn từ 4HP cho tới 64HP có thể kết nối tới hàng chục dàn lạnh ở nhiều phòng khác nhau mà không phải tốn quá nhiều vị trí lắp đặt dàn nóng như những loại điều hòa dân dụng hay thương mại khác.

Dàn nóng điều hòa trung tâm Panasonic VRF bao gồm 2 loại đó là:

✜ Dàn nóng Mini FSV: Đây là loại dàn nóng có thiết kế nhỏ gọn, bao gồm công suất từ 4 – 10HP phù hợp với nhiều căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng, biệt thự… 

✜ Dàn nóng FSV-EX: Đây là dòng điều hòa trung tâm có công suất lớn từ 6 – 64HP, được đánh giá là khá phù hợp với những tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… Nhờ có hệ thống kiểm soát, tính toán lượng điện tiêu thụ cho từng phòng, từng tầng cụ thể, người dùng có thể chủ động hơn trong khâu sử dụng .

Dàn nóng FSV-EX bao gồm 2 loại, với khả năng vận hành cả 2 chiều làm lạnh và sưởi ấm giúp bạn cảm thấy thoải mái trong bất kỳ thời điểm nào quanh năm.

 • Hệ thống FSV-EX 2 đường ống Series ME2: Được đánh giá với hiệu suất tiết kiệm điện năng vượt trội, mạnh mẽ với công suất 22.4kW đến 224kW.
 • Hệ thống FSV-EX 3 đường ống Series MF3: Trang bị 3 đường ống vận hành đồng thời cả 2 chiều lạnh – sưởi với phạm vi công suất từ 22.4kW – 135kW.

Dàn lạnh của điều hòa trung tâm Panasonic

thinh-phat-Dàn lạnh

Dàn lạnh của điều hòa không khí điều hòa trung tâm Panasonic vô cùng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã với nhiều công suất khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. 

 • Dàn lạnh điều hòa trung tâm Panasonicâm trần nối ống gió áp suất trung bình, loại F3 (Dòng Nanoe X thế hệ 3): Sở hữu thiết kế mỏng, phù hợp lắp đặt trong những không gian có độ cao trần thấp hay không gian trần cần lắp đặt theo chiều dọc. Được hãng trang bị hệ thống lọc khí đẳng cấp Nanoe X thế hệ 3 mang đến không gian sống trong lành và sạch sẽ nhất.
 • Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình, loại F3: Kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp lắp cho cả những không gian trần hạn chế, hoạt động hiệu quả cùng với chế độ vận hành êm ái nhất.
 • Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình, loại F2: loại dàn lạnh này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những không gian lắp đặt cần sử dụng ống dẫn vuông cố định, phạm vi công suất hoạt động: 2.2kW đến 16kW.
 • Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh thấp loại mỏng, loại M1: Giải pháp lý tưởng cho mọi không gian trần hạn chế, loại dàn lạnh này sử dụng ống dẫn siêu mỏng, có độ cao tới 200m, hoạt động hiệu quả ở mức công suất 2.2kW đến 5.6kW, với hiệu suất làm việc mạnh mẽ và độ ồn thấp, phù hợp lắp đặt cho khách sạn, tòa nhà văn phòng…
 • Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh thấp loại mỏng, loại Z1: Sử dụng ống dẫn siêu mỏng cao 200m, lắp đặt cho không gian nhỏ, hẹp như khách sạn hay văn phòng nhỏ, công suất hoạt động trong phạm vi từ 2.2kW đến 7.3kW.
 • Dàn lạnh âm trần nối ống gió cấp tươi, loại E2: Loại dành lạnh này hoạt động hiệu quả trong phạm vi công suất từ 18.0kW đến 28kW, với lưu lượng gió lớn, áp suất cao có thể lắp đặt linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau.
 • Dàn lạnh âm trần nối ống gió áp suất tĩnh cao, lại E1: Phạm vi công suất hoạt động 7.3kW đến 22.4kW, với thiết kế cải tiến đường ống dẫn mở rộng nhờ tăng áp suất tĩnh bên ngoài, tạo sự linh hoạt trong quá trình lắp đặt.
 • Dàn lạnh treo tường, loại K2: Sở hữu thiết kế nhỏ và nhẹ, độ ồn thấp phù hợp lắp đặt cho những văn phòng nhỏ, phạm vi công suất: 2.2kW đến 10.6kW.
 • Dàn lạnh âm trần cassette 4 hướng thổi (nanoe X thế hệ 2), loại U2: Sở hữu thiết kế phẳng và bơm nước ngưng cho phép lắp đặt trong nhiều không gian, phù hợp với mọi phong cách nội thất khác nhau, với bộ lọc khí nanoe X thế hệ 3 mang đến khả năng lọc khí hiệu quả.
 • Dàn lạnh âm trần cassette 4 hướng thổi, loại U2: Mang đến khả năng làm mát đồng đều với 4 hướng thổi, với ứng dụng công nghệ nanoe X giúp lọc sạch không khí hiệu quả, giảm thiểu những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Phạm vi công suất: 2.2kW đến 16kW, thích hợp lắp đặt trong mọi không gian sống hiện đại.
 • Dàn lạnh âm trần cassette mini 4 hướng thổi, loại Y3: Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong những không gian có quy mô nhỏ, tích hợp công nghệ nanoe X giúp lọc sạch không khí hiệu quả hơn.
 • Dàn lạnh âm trần cassette mini 4 hướng thổi, loại Y2: Phạm vi công suất từ 2.2kW đến 5.6kW, với thiết kế nhỏ gọn có thể bổ sung lắp đặt cho nhiều dự án quy mô nhỏ.
 • Dàn lạnh âm trần cassette 2 hướng thổi, loại L1: Thiết kế mỏng, nhỏ và nhẹ lắp đặt dễ dàng trong nhiều không gian khác nhau, phạm vi công suất từ 2.2kW đến 7.3kW.
 • Dàn lạnh âm trần cassette 1 hướng thổi, loại D1: thiết kế với dạng mỏng có quạt chạy êm nhưng khá mạnh mẽ, luồng gió thổi ở độ cao từ sàn xuống trần là 4,2m, phạm vi công suất hoạt động từ 2.8kW đến 7.3kW.
 • Dàn lạnh áp trần, loại T2: Với khả năng tạo ra những luồng gió thổi xa và rộng, mang đến sự thoải mái cho người dùng, phù hợp lắp đặt trong các cửa hàng, trường học, phạm vi công suất từ 3.6kW đến 14kW.
 • Dàn lạnh đặt sàn, loại P1: Thiết kế nhỏ gọn, điều khiển có dây tích hợp ngay trên thân của máy giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Phạm vi công suất từ: 2.2kW đến 7.1kW.
 • Dàn lạnh đặt sàn âm tường, loại R1: thiết kế lắp đặt giấu bên trong tường ở các khu vực ngoại vi, mang đến khả năng làm mát hiệu quả và mạnh mẽ, công suất hoạt động từ 2.2kW đến 7.1kW.
 • Cảm biến Econavi: Có khả năng phát hiện sự thay đổi của người dùng trong khoảng cách 7m với phạm vi rộng 120 độ, có thể lắp đặt linh hoạt trong những khu vực đông người, giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Xem thêm

Cập nhật báo giá điều hòa trung tâm VRV chi tiết nhất

Hệ thống điều hòa trung tâm là gì? Cấu tạo và đặc điểm !

Có nên chọn điều hòa trung tâm Panasonic? Ưu điểm nổi bật

thinh-phat-Có nên chọn điều hòa trung tâm Panasonic Ưu điểm nổi bật

Trải qua hơn 100 năm hoạt động và phát triển, Panasonic không ngừng cải tiến sản phẩm để mang tới những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và hiện đại nhất. Vậy, có nên lựa chọn điều hòa trung tâm Panasonic không?

Điều hòa trung tâm Panasonic – Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng

Điều hòa trung tâm Panasonic VRF được hãng Panasonic nghiên cứu và phát triển dựa trên các yếu tố môi trường xung quanh, nhờ đó giúp người dùng có thể kiểm soát và sử dụng theo đúng nhu cầu của mình, đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chính bởi vậy, Panasonic ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao và ngày càng nổi tiếng hơn trên thị trường thế giới.

Điều hòa trung tâm Panasonic – Phạm vi hoạt động lớn

Sở hữu hàng hoạt sản phẩm đa dạng từ dân dụng cho tới điều hòa thương mại quy mô lớn được xem là giải pháp không khí hoàn hảo đáp ứng mọi công trình khác nhau.

Với công suất lớn và đa dạng, điều hòa trung tâm Panasonic có khả năng hoạt động ổn định và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, máy VRF Panasonic có thể hoạt động với mức công suất 100% ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài cao tới 43 độ C, đây là lý do đáng kinh ngạc thuyết phục người dùng lựa chọn thương hiệu này, đây là điều các hãng điều hòa trung tâm khác không có được.

Điều hòa trung tâm Panasonic – Trang bị hệ thống cảm biến dầu thông minh

Điều hòa trung tâm Panasonic có dàn nóng được trang bị bộ cảm biến dầu thông minh cho từng máy nén, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng kiểm soát quá trình vận hành của máy, nhờ đó có thể bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điều hòa sao cho hợp lý và tối ưu nhất.

Điều hòa trung tâm Panasonic – Kết nối thông minh

Panasonic cung cấp giải pháp điều khiển giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị qua Wifi trên điện thoại thông minh nhờ ứng dụng Panasonic Smart Cloud, người dùng có thể cập nhật trạng thái mới của hệ thống theo thời gian thực, giúp ngăn chặn sự cố kịp thời cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Với một số phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã có giải đáp cho câu hỏi có nên lựa chọn điều hòa trung tâm Panasonic, với những ưu điểm vượt trội mà nhiều thương hiệu khác, dòng máy này hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp lý tưởng cho mọi công trình hiện đại.

Địa chỉ mua điều hòa trung tâm Panasonic chính hãng, giá rẻ

Điều hòa trung tâm Panasonic với khả năng kết nối giữa 1 dàn nóng với số lượng dàn lạnh rất nhiều trong cùng một hệ thống, vì thế, khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín là tổng kho, đại lý bán hàng trực tiếp cho hãng để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào là uy tín có thể tham khảo điện máy Thịnh Phát. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Thịnh Phát được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và đánh giá cao, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí chính hãng cho mọi công trình khác nhau.

Khi lựa chọn mua điều hòa trung tâm Panasonic tại Thịnh Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi:

Thịnh Phát bán hàng cho hãng, đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì theo quy định của hãng.

 • Hàng mới nguyên đai nguyên kiện, mới 100%.
 • Hệ thống kho hàng có mặt trên nhiều khu vực quận huyện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Giá thành phải chăng, thấp hơn so với nhiều siêu thị khác hiện nay
 • Có xuất hóa đơn VAT
 • Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau
 • Có chứng chỉ nguồn gốc CO-CQ rõ ràng
 • Có hỗ trợ giao hàng đi tỉnh

Khi có nhu cầu báo giá điều hòa trung tâm Panasonic, khách hàng vui lòng cung cấp cho Thịnh Phát những thông tin về: tên công trình, địa chỉ, số lượng điều hòa, tiến độ đơn hàng… lúc này, chúng tôi sẽ đăng ký dự án lên hãng và báo giá lại cho bạn bảng báo giá chi tiết với mức giá thành hợp lý.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ tới bạn những thông tin về điều hòa trung tâm Panasonic một cách chi tiết nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc về dòng máy này và có nhu cầu sở hữu, lắp đặt cho không gian sống của mình, hãy liên hệ ngay cho Thịnh Phát để được tư vấn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

☎️ Hotline: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319

💬 Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com

🌐 Website: https://dienlanhthinhphat.com.vn/

🏠 Hệ thống kho hàng:

✜ Kho 1: Cảng Hà Nội

✜ Kho 2: Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

✜ Kho 3: Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

✜ Kho 4: Tháp Đồng hồ Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

✜ Trụ sở chính: Số 19A Bát Khối – Phường Long Biên – Quận Long Biên – Hà Nội

✜ Chi nhánh Nam Định: QL 21B Tân Đình – Liêm Hải – Trực Ninh – Hotline: 0978791088

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận