Công nghệ EverCool giữ lạnh khi mất điện trên tủ lạnh LG

Hiện nay trong mỗi gia đình không thể thiếu cho căn bếp nhà mình 1 chiếc tủ lạnh và trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tủ lạnh nổi tiếng như tủ lạnh SamSung, Tủ lạnh Hitachi, Tủ lạnh LG……

cong-nghe-giu-lanh-khi-mat-dien-ever-cool-tren-tu-lanh-lg

và các hãng đã luôn tìm hiểu và nghiên cứu để  cải tiến và tích hợp các công nghệ hiện đại, nổi bật là công nghệ EverCool giữ lạnh khi mất điện của tủ lạnh LG. Hãy cùng Điện máy Thịnh Phát đi  tìm hiểu công nghệ EverCool giữ lạnh khi mất điện đó qua bài viết dưới đây !

Công nghệ EverCool trên tủ lạnh LG là gì?

– Công nghệ EverCool là công nghệ có tính năng giữ nhiệt khi trong quá trình sử dụng bị mất điện và có thể hiểu đơn giản là tính năg giữ cho thực phẩm không bị hỏng khi mất điện.

cong-nghe-giu-lanh-khi-mat-dien-ever-cool-tren-tu-lg

– Hay nói cách khác là khi tủ lạnh không cấp nguồn điện  thì công nghệ này sẽ có tác dụng duy trì nhiệt độ lạnh bên trong tủ dưới 5 độ c giúp cho thực phẩm lúc này được giữ đông 1 giờ và giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 8 giờ.

Lợi ích của công nghệ EverCool

– Công nghệ EverCool trên các dòng tủ lạnh LG sẽ giải quyết được các nỗi lo cho chị em nội trợ là làm sao có thể  dự trữ thực phẩm để thực phẩm không bị hư hỏng hoặc chất lượng không còn tươi ngon khi tủ lạnh bị mất điện cho đến khi kết nối nguồn điện trở lại.

Công nghệ EverCool giúp bảo quản nhiệt độ ổn định

– Công nghệ này giúp cho tủ lạnh có bạn có thể duy trì ở mức -1 độ c sau khi bị mất điện đển 5h giúp cho thực phẩm và thức ăn vẫn được tương ngon như lúc ban đầu.

cong-nghe-evercool-lg-1

– Qua bài viết trên Điện Máy Thịnh Phát  đã giúp cho bạn có thể tìm hiểu và biết được các tính năng ưu việt của chiếc tủ lạnh LG  giúp bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình được một chiếc tủ lạnh ưng ý và hợp lý.

Công ty TNHH Điện Lạnh TH Thịnh Phát

  • Địa chỉ : Số nhà 19A,đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.
  • Showroom 1: Tòa S2.05 , Căn 01S01 Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
  • Showroom 2: QL 21B, Tân Đình, Liêm Hải, Trực Ninh, Nam Định.
  • Hotline : 0975477762 / 02432.16.13.18
Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận