Cách sử dụng ứng dụng Youtube Kids trên tivi Sony

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Youtube Kids trên tivi Sony

Để cho các bé nhà bạn có 1 ứng dụng xem các chương trình giải trí và bổ ích phù hợp với lứa tuổi trên chiếc tivi thì hôm nay Điện Máy Thịnh Phát sẽ hướng dẫn bạn tải ứng dụng Youtube Kids trên Android tivi Sony 2020.

Cách sử dụng ứng dụng Youtube Kids trên tivi

1. Tác dụng của ứng dụng Youtube Kids

– Sẽ giúp các bạn nhỏ sẽ được xem các video giải trí, các bộ phim hoạt hình và các chương trình phù hợp với nội dung của lứa tuổi.

– Các bạn nhỏ xem chương trình trên Youtube Kids thì giúp các bố mẹ không còn phải lo lắng các nội dung xấu không phù hợp với lứa tuổi làm ảnh hưởng tới tâm hồn của các bạn nhỏ.

2. Tải ứng dụng Youtube Kids từ Google Play Store

– Đầu tiên bạn vào mục ứng dụng trên giao diện màn hình tivi => bạn chọn mục “ứng dụng” trên giao diện

– Tiếp theo bạn vào mục Google Play Store để tải ứng dụng => Chọn mục CH Play =>  bạn nhìn thấy trên màn hình góc bên trên có biểu tượng hình “Kính lúp” để tìm kiếm xong bạn gõ tên ứng dụng  Youtube Kids vào khung tìm kiếm và ấn vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu tìm kiếm ứng dụng.

– Nếu tivi giá rẻ nhà bạn có hệ điều hành  hỗ trợ ứng dụng đó thì ứng dụng sẽ hiện lên và tiếp đến là bạn nhấn vào biểu tượng “Youtube Kids” để vào giao diện chi tiết => Khi tivi đã vào giao diện chi tiết bạn tiếp tục nhấn nút “Cài đặt” để tải ứng dụng về tivi và khi ứng dụng được tải về thì bạn nhấn “mở” để bắt đầu mở dụng lên.

2. Cách sử dụng ứng dụng Youtube Kids

Bước 1: Các bước thiết lập của ứng dụng Youtube Kids trên tivi Sony

– Khi bạn đã vào được ứng dụng  Youtube Kids thì đầu tiên bạn nhấn “BẮT ĐẦU” để tiến hành làm theo các bước  => tiếp đến bạn hãy nhập năm sinh của bạn hoặc bất kỳ người nào bạn hay nhớ để dễ dàng trong việc quản lý ứng dụng.

– Nếu bạn đã có tài khoản Google rồi thì ấn chọn “Rồi, hãy đăng nhập” hoặc có thể chọn như hình để bỏ qua bước đăng nhập => sau đó trên màn hình tivi sẽ hiện thông báo cho phụ huynh của ứng dụng Youtube Kids thì bạn tích vào  chọn Tôi đồng ý để vào bước tiếp theo và tiếp đến sẽ hiển thị lựa chọn độ tuổi của con bạn để ứng dụng đề xuất các video sao cho phù hợp với lứa tuổi bạn chọn=> cuối cùng bạn nhấn nút > để vào bước tiếp theo

Bước 2: Sau khi đã làm xong bước 1 thì trên màn hình sẽ hiện lên tính năng bạn có muốn bật hay tắt tính năng tìm kiếm để bé chỉ có xem những video đã được Youtube Kids gợi ý sẵn thì bạn chọn mục nút Tắt tìm kiếm xong bạn nhấn nút > để tiếp tục

Bước 3: Chọn bất kì 1 video trên các chủ đề có sẵn có ứng dụng, bao gồm 4 chủ đề như âm nhạc, học tập,khám phá, chương trình. Bạn muốn con xem chủ đề nào thì ấn vào chủ đề đó và chọn các chương trình mà con muốn xem

Qua bài viết trên  Điện máy Thịnh Phát đã giới thiệu cho các bạn những bước thao tác hướng dẫn bạn  có thể sử dụng ứng dụng Youtube Kids 1 cách dễ dàng trên chiếc tivi Sony chạy hệ điều hành Android .

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tags: , ,

Tăng Thiệu

"Tôi là một kỹ sư điện máy hiện đang công tác tại công ty Điện lạnh TH Thịnh Phát. Tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình điều hòa lớn nhỏ, lắp đặt và sửa chữa tivi, máy giặt, tủ lạnh,.. cho rất nhiều gia đình. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích nhất về ngành điện máy, để có thể lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Thông tin phản hồi
Xem tất cả các bình luận